Hệ thống an ninh 3 lớp cho biệt thự thông minh

Ngày bàn giao: 20/12/2022

Địa chỉ: Quận 2, TP. HCM

Tọa lạc trong khu dân cư cao cấp tại quận 2, căn biệt thự 3 tầng kết hợp văn phòng làm việc được trang bị hệ thống an ninh chống trộm thông minh ngay trước thềm năm mới. Chia sẻ với Vinteli Smarthome, chị Yến cho biết “Từ ngày có giải pháp an ninh, mọi người không còn quá lo lắng về việc trộm đột nhập mỗi khi tan làm hay trong những kì nghỉ lễ, du lịch dài ngày của cả công ty. Vì chỉ cần nhấn bật kịch bản an ninh là toàn bộ không gian từ ngoài sân vườn vào trong văn phòng đều được bảo vệ nghiêm ngặt”.

Nhận thấy hệ thống camera hiện tại của văn phòng chỉ có chức năng ghi lại hình ảnh và còn nhiều mặt hạn chế; chẳng hạn như trộm đột nhập vào nhà mà không kịp thời phát hiện để ngăn chặn. Khi thiệt hại xảy ra, thì việc nhận diện hay truy tìm tên trộm chỉ dựa vào hình ảnh trích xuất từ camera. Sau khi tìm hiểu về các giải pháp an ninh chống trộm trên thị trường, chị Yến tin tưởng và quyết định lựa chọn Vinteli Smarthome.

Vinteli Smarthome tiến hành khảo sát thực tế công trình và tư vấn lắp đặt giải pháp an ninh toàn diện với 3 lớp bảo vệ nghiêm ngặt. Cụ thể như sau:

  • Lớp bảo vệ thứ 1: Trang bị cảm biến hàng rào ngay tại khu vực hàng rào ngoài sân vườn

Hệ thống camera an ninh được trang bị ngay tại hàng rào
Hệ thống camera an ninh được trang bị ngay tại hàng rào
  • Lớp bảo vệ thứ 2: Ở cửa ra vào lắp đặt cảm biến cửa siêu nhạy và cảm biến vỡ kính

Cảm biến cửa ngay tại vị trí các cửa ra vào
Cảm biến cửa ngay tại vị trí các cửa ra vào
  • Lớp bảo vệ thứ 3: Bên trong ngôi nhà lắp đặt cảm biến chuyển động tại những vị trí quan trọng

Ngay khi phát hiện có sự đột nhật trái phép ở bất kỳ lớp bảo vệ nào, hệ thống sẽ nhận thông tin từ các thiết bị và đưa ra các cảnh bảo như kịch bản đã lập trình từ trước:

     – Chuông báo động vang

     – Đèn tại vị trí phát hiện trộm nhấp nháy liên tục

     – Camera ghi lại hình ảnh

     – Gửi thông báo đến điện thoại chủ nhà

Chuông báo động vang khi có sự xâm nhập bất thường
Chuông báo động vang khi có sự xâm nhập bất thường

Hệ thống hoạt động đơn giản, hiệu quả; bạn chỉ cần kích hoạt kịch bản an ninh trên ứng dụng là toàn bộ ngôi nhà đã được bảo vệ toàn diện 24/7. Dễ dàng giám sát từ bất kỳ nơi đâu, giúp gia chủ nhanh chóng phát hiện trộm thông qua các báo động và thông báo để kịp thời đưa ra các biện pháp xử lý phù hợp.

Hệ thống nhà thông Vinteli Smarthome được khách hàng tin tưởng dựa vào khả năng hoạt động bền vững, hiệu quả và ổn định. Bên cạnh hệ thống an ninh chống trộm, chúng tôi còn cung cấp trọn bộ các giải pháp về nhà thông minh khác, nhằm đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng; bao gồm: Giải pháp chiếu sáng, điều khiển từ xa, báo cháy, tưới cây tự động,… Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần lắp đặt nhà thông minh, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0933.850.066 hoặc Fanpage: Nhà thông minh VinteliHome để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *