Vinteli là thương hiệu chuyên cung cấp thiết bị và giải pháp về tự động hoá theo tiêu chuẩn quốc tế cho các lĩnh vực như: Nhà thông minh; Hệ thống quản lý toà nhà; Hệ thống điều khiển công nghiệp; Hệ thống quản lý điều khiển khách sạn; Nghiên cứu và phát triển kỹ thuật công nghệ và Nông nghiệp công nghệ cao.

Sứ mệnh: Cung cấp các giải pháp tự động hóa cho các công trình dân dụng, dịch vụ, kỹ thuật công nghệ, công nghiệp và nông nghiệp; góp phần đáng kể trong việc tăng hiệu suất lao động; tiết kiệm chi phí trong sản xuất; kinh doanh và giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tầm nhìn: Trở thành công ty hàng đầu Việt Nam mang lại các giải pháp quản lý, kết nối thông minh phục vụ cho mọi nhu cầu của cuộc sống.

Mục tiêu: Mang lại sự khác biệt và giá trị thiết thực cho khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi. Sự hài lòng của khách hàng là yếu tố khẳng định giá trị thương hiệu Vinteli.

Nhà thông minh Vinteli Smart Home ứng dụng những công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực, cùng thiết kế tinh tế theo phong cách “Italy Design”. Hệ thống của chúng tôi giúp kết nối hầu hết các thiết bị trong nhà, để chúng giao tiếp được với nhau, đồng thời cho phép gia chủ điều khiển và quản lý ngôi nhà từ bất kỳ đâu qua Internet.

 Hệ thống nhà thông minh Vinteli Home có thể lắp đặt cho:

  • Căn hộ riêng lẻ trong chung cư
  • Toàn bộ các căn hộ trong chung cư
  • Căn hộ/biệt thự đơn lập
  • Biệt thự cao cấp