Công trình nhà thông minh GateWay, quận 2

Địa chỉ: Số B 09-06 Madison Block Gateway Tower Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phát triển dựa trên ý tưởng về một căn hộ hiện đại, đối diện trạm Metro và gần Quận 2, Saigon Gateway là dự án tiên phong trong xu hướng ứng dụng công nghệ nội thất thông minh với giải pháp Smart Home 360 nhưng có mức giá trong tầm tay chỉ từ 1,35 tỷ/căn hộ 2 phòng ngủ, nội thất hoàn thiện là một căn hộ cao cáp với lối thiết kế vô cùng sang trọng và tiện nghi. Gia chủ đã không ngần ngại đầu tư cho căn hộ của mình hệ thống nhà thông minh và giúp cho ngôi nhà không chỉ sang trọng mà còn hiện đại, an toàn cho các thành viên trong gia đình.

Căn hộ được thiết kế với hai phòng ngủ, một phòng cho bé, một phòng khách và một phòng bếp với đầy đủ tiện nghi. Vinteli SmartHome với vinh hạnh đảm nhận hạng mục nhà thông minh tại GateWay từ khâu lắp đặt đến lập trình các thiết bị quản lý, điều khiển,bảo vệ ngôi nhà và hoàn thành tất cả chỉ trong 3 đến 4 ngày thi công.

Các hạng mục thi công nhà thông minh GATE WAY

Hệ thống nhà thông minh Vinteli SmartHome tại căn hộ Gate way được lập trình theo nhiều kịch bản khác nhau mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu và tất cả được lập trình theo sở thích của gia chủ

  1. Hệ thống chiếu sáng: Thông qua sự kết hợp giữa cảm biến chuyển động thông minh với các thiết bị chiếu sáng trong nhà giúp cho hệ thống chiếu sáng hoạt động hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Ngoài ra gia chủ còn có thể điều khiển từ xa bật tắt đèn thông qua điện thoại thật đơn giản và dễ dàng kiểm soát trạng thái đóng/mở của thiết bị.
  2. Hệ thống điều khiển máy lạnh trong căn hộ sẽ mở hoặc tắt tự động đưa vào cảm biến chuyển động và cảm biến cửa, đặc biệt hơn thiết bị còn có thể tự động điều nhiệt độ phù hợp vào ban đêm dựa trên cài đặt của gia chủ và giúp các thành viện trong nhà có một đêm ngon giấc. Việc tự động điều chỉnh nhiệt độ giúp giảm chi phí sinh hoạt trong gia đình mỗi khi quên tắt hoặc máy lạnh vẫn mở trong lúc cửa đang mở và còn có thể giữ sức khỏe cho gia đình bạn.
  3. Hệ thống rèm cửa tự động hoạt động theo kịch bản lập trình sẵn theo nhu cầu của gia chủ tại khu vực phòng khách và phòng ngủ.
  4. Hệ thống an ninh và camera: Kết hợp với cảm biến chuyển động và hệ thống camera quan sát được trang bị đầy đủ giúp bảo vệ an ninh cũng như quan sát đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *